Thu mua máy photocopy cũ tận nơi, không ép giá

Bạn có biết rằng, nếu sử dụng máy inmáy photocopy  không đúng cách thì sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Theo các nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng, việc thường xuyên tiếp xúc, sử dụng máy in, máy photocopy trong một thời gian dài giống như bạn đang hút thuốc lá thụ động, bởi vì khi các thiết bị này hoạt động sẽ phát ra các hạt nhỏ Ozone gây ra kích ứng mắt, mũi, lão hóa da… Đặc biệt, nếu bạn sử dụng máy in, máy photocopy đã cũ thì tình trạng này càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Thu mua máy photocopy cũ tận nơi, không ép giá

Khi sử dụng các loại máy photocopy cũ không những gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây đình trệ tiến độ làm việc của bạn. Do các loại máy photocopy cũ, hệ thống máy móc, động cơ chậm chạp, hiệu quả làm việc thấp. Chính vì những lí do đó, bạn nên thanh lý những chiếc máy photocopy cũ và sắm về cho mình những chiếc máy photocopy mới để công việc được hiệu quả hơn cũng như bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn.

Nguyễn Minh là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực tin học viễn thông, văn phòng với các dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ thu mua máy photocopy cũ giá cao tại Phú Yên , tất cả các loại máy RicohSharpXerox… Giá của mỗi máy sẽ được nhân viên báo trực tiếp với quý khách sau khi kiểm tra chất lượng và tình trạng máy.

Thu mua máy photocopy cũ tận nơi, không ép giá

Quý khách hàng có thể yên tâm khi giao dịch tại Nguyễn Minh. Chúng tôi cam kết:

  • Thu mua máy photocopy cũ giá hợp lý, không ép giá, không gây khó dễ
  • Thủ tục mua bán nhanh gọn, tiện lợi, dễ dàng
  • Nhân viên nhiệt tình, tư vấn cho quý khách hàng những loại máy photocopy đời mới, hiệu suất hoạt động cao, giúp tiết kiệm tối đa chi phí
  • Thu mua tận nơi, quý khách hàng không cần lo ngại về việc vận chuyển

Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi bất kì vấn đề gì. Nguyễn Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp, vui lòng gọi ngay đường dây nóng 0904.976.432 Phòng kỹ thuật hay 093.867.4943 Phòng kinh doanh để trò chuyện cùng chúng tôi.


Tin Khác

Hãy gởi đến chúng tôi những yêu cầu để được các nhân viên hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất !!!